2007/Jan/12

คือวันนี้ไปอ่านเรื่องฝันๆของท่าน อ.เล้งกี้มา แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่าเราก็เคยฝันประหลาดๆเป็นตุเป็นตะเหมือนกัน แต่ฝันเมื่อเร็วๆนี้ มันทำให้เราติดใจมาก แบบโคตรบ้า ตื่นมาก็ขำเลย แถมยังจำได้ด้วย เลยอยากมาเล่าให้ฟังมั่ง

มีคืนหนึ่งเราฝันว่า เราไปเป็นนักข่าวกีฬา กำลังถ่ายนัดเตะ ของ อเมริกา กับ ทีมอิตาลีอยู่ แต่เราไม่ได้สนใจไอ้ลูกบอลเล๊ยย มัวแต่กรี๊ดนักบอล จำได้ว่ากัปตันทีมอเมริกาเป็นผู้ชายตัวสูงๆ ผมทอง หุ่นล่ำตามสไตล์เมกันอ่ะ ไม่หล่อจ๋าหรอก แต่แมนดี

ซักพักอิตาเลียนมันตอแหลทำฟาล์วหรืออะไรซักอย่างเนี่ยแหละ มันก็เลยซัดกันนัวเนีย แล้วอยู่ดีๆเราก็ลงไปอยู่ในสนามได้ไงก็ไม่รู้ (สงสัยคงอยากลงไปนัวกับเค้า อิๆ)

ไอ้นักเตะมันก็ซัดกันซะสะบักสะบอม มันเป็นบ้าอะไรไม่รู้สงสัยนึกว่าแข่งชกมวยที่สำคัญโค้ชค่ะ โค้ช แม่งวิ่งลงมาต่อยด้วยซะงั้น

กรรมการมาจับแยกแล้วจู่ๆ เราก็เด้งไปอยู่ในห้องพักนักกีฬาได้ไงไม่รู้แหละ เอาเป็นว่าในห้องอีตาโค้ชมันก็ด่าๆไอ้กันไฟแล่บเลย แต่เดี๊ยนไม่สนใจกะลังจะหาทางออกจากห้องอยู่ จู่ๆ อีโค้ชมันก็พูดขึ้นมาว่า

" เพราะพวกไอ้กันนั่นแหละ มันมาฆ่าซุปเปอร์แมนของเราทำไม"

เดี๊ยนก็งงค่ะ เหย บ้าเหรอ ซุปเปอร์แมนเนี่ยนะ จู่ๆก็มีภาพซ้อนเป็น Flash Back แว้บขึ้นมา เออ ในฝันกรูยังมี Split scene ด้วยอ๊ะ เป็นภาพซุปเปอร์แมนนอนตายหล่อๆ อยู่บนโลง มีชาวอิตาเลียนหลั่งไหลมาเคารพ ก่อนที่จะงงไปกว่านี้ (ฝันเองก็งงเองด้วยค่ะ)

สรุปว่า ซุปเปอร์แมนเป็นคนอิตาเลียน!!

แต่ตายด้วยอะไรซักอย่างจำไม่ได้แล้ว จากนั้นเดี๊ยนก็ปลีกตัวออกมาค่ะ มีอีสาวหัวเหม่งคนหนึ่งยืนอยู่ข้างรถ ถือถ้วยถังกะลังมังหม้ออะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด (จริงๆหล่อนถือกล่องซักอย่างใบใหญ่ๆ)

ชี คือ เคธ บอสเวิร์ธ กรี๊ดดดดดดด อีนี่ตามมาหลอนกูถึงในฝัน อีเหม่งเอ๊ยย อย่างนี้ต้องเจอกันหน่อย! ก่อนที่เดี๊ยนจะแสดงสันดานดิบออกไปในความฝัน ชีเรียกชื่อค่ะ แต่ไม่ใช่เรียกว่า อีปุ้มแต่อย่างใด มันเรียกว่า

ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์!!

เย้ยยยยยยย นี่กรูกลายเป็นไอ้แมงมุมไปตั้งแต่เมื่อไหร่ล่ะเว้ยเฮ้ยยย เอาวะบ้าก็บ้า เลยไปช่วยมันถือของหน่อย แต่ด้วยยังแปลงเพศไม่เสร็จหรืออะไรไม่ทราบได้ เดี๊ยนเลยถือกล่องนั้นไม่ไหว แต่จู่ๆก็มีมือหนึ่งมาช่วยถือ คนคนนั้นคื๊อ

คลาค เคนท์

อร้ายยบร้า กูฝันอะไรวะเนี่ยขณะที่ปีเตอร์ (เดี๊ยนเอง) กะลังยืนอึ้งเป็นอุเคะ การ์ตูน Y อยู่ อีตาคลาค (อีกนัยหนึ่งซุปเปอร์แมน) ก็ยิ้มให้น้อยๆเขินๆ และเอาไอ้ลังห่าของยัยเคธ (หรือ ลูอิส เลน ฉบับเหม่ง)เข้าท้ายรถไป

เดี๊ยนก็ได้แต่ยืนอึ้งแดก นี่กูอยู่ในเรื่องอะไรวะเนี่ย จู่ๆก็มีภาพแว้บเข้ามาในหัวอีก เออ เซ็งจิตคนฝันมันเพี้ยนว่ะ เป็นภาพซุปเปอร์แมนนอนตายนั่นแหละ เพราะโดนตัวอะไรซักอย่างกัด (คราวนี้มีผู้ร้ายแระ) ไอ้แมงมุมเห็นเข้าเลยไปช่วยเหลือ ด้วยการพาซุปเปอร์แมนไปขั้วโลกเหนือ (ไปทำไมวะ รู้แต่ว่าบ้านซุปเปอร์แมนก็อยู่นั่น)

พาไปหาแมงมุมพิเศษชนิดหนึ่งค๊า (โอ๊ยยยบ้รา) คือแมงมุมเนี่ยมันช่วยดูดพิษร้ายออกจากร่างของพี่ซุปของเราได้ พี่ซุปเลยรอดตาย แต่ก็ยังสลบอยู่ เดี๊ยนกะลังเพลินกับไอ้ภาพแว้บในหัว จู่ๆก็มาสะดุดกึก เพราะเสียงนังเคธ มันรอดเข้ามา

ปีเตอร์ๆ

อะไรวะ (คิดเง้ แต่ไม่ได้พูดไปหรอก)

คนเราเนี่ยก็บ้าเนอะ ซุปเปอร์แมนจริงๆแล้วไม่ใช่คนอิตาเลียนซักหน่อย เค้าเป็นมนุษย์ต่างดาว แต่คนอิตาเลียนนั่นแหละไปยัดเยียดให้เขาเอง << สรุปเมิงด่ากูใช่มะเนี่ย เพราะกูเป็นคนฝันอ่ะ

แล้วมันก็จบลงแค่นี้เสียดายไม่ได้ฝันต่อ เพราะตื่นเสียก่อน เลยงงมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับกรูฟระ คนอิตาเลียน ซุปเปอร์แมน สไปเดอร์แมน มันมารวมกันได้ไงวะ แถมฝันถึงนังเคธด้วย โดยที่ไม่มีเหตุผลเลยอ่ะ

ฝันโคตรฟรีค แต่อยากฝันต่ออีกว่ะ ที่สำคัญไม่เคยจิ้นคู่นี้มาก่อนก็จะจิ้นคราวนี้นี่แหละ ฮ่าๆ แอบอยากฝันถึงตอนอยู่ขั้วโลกอ่ะ ท่าทางจะเซ็กซี่ดี อร๊ายย~

Comment

Comment:

Tweet


#8 by (118.175.164.138) At 2008-04-10 19:24,
ใครคือซุปเปอร์แมน
#7 by เปอร์ (61.19.159.110) At 2007-08-27 12:17,
ซุปxสไป
จะบ้าตาย
#6 by MILDY At 2007-01-28 16:03,
ปุ้ม เมิงฟรี๊กกกกกกกกมากกกกก

ฝันไปได้นะ ขนาดนั้น ขำแสรด
#5 by gaylordbitch At 2007-01-13 22:06,
แกนี่ฝันเป็นตุเป็นตะกว่าชั้นได้อีกนะ = =
#4 by lylac At 2007-01-13 21:20,
โอ้ย ขำขี้แตก หมู่นี้สงสัยสาววายจะไม่ค่อยทำงานทำการ หรือไม่ก็ปริมาณหนุ่ม ๆ ที่รอการถูกจับจิ้นมีมากเกินไป จนสาววายทำงานไม่ทัน หนุ่ม ๆ เลยมาเสนอตัวให้ถึงที่ วันก่อนข้าพเจ้าก็เพิ่งจะฝันถึงคู่ลอซ/คลาวด์ แห่ง FF7 ได้ไงก็ไม่รู้ ไม่ได้ชอบซักหน่อยนะน่ะ
#3 by K9 At 2007-01-13 12:55,
ฮ่าๆ เราก็เคยจิิ้้นคู่ Batman x Spiderman นะ กับ Superman นี่...ไม่เคยมองในแง่นี้มาก่อน
ฝันสนุกสนานจังน่าอิจฉาา อยากเห็น Superman หล่อๆในโลงศพ อ่า >_<

ps เค้าก็แอบบร้า JRM เหมือนกัน XD เซกกุซี่หลายๆ
อ่าน VC เหมือนกันด้วย ขอ add นะคร้าา
#2 by [ S h e c k ] At 2007-01-13 00:14,
ขอโทษฮะ แบบว่าเห้นว่าน่าสนใจดีเลยเข้ามาลองอ่าน
แล้วก็....ขำโคตร!!!!!!!!!
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
#1 by 【いくみ】 At 2007-01-13 00:12,