2007/Apr/15

Husbands List สำมะโนประชาสามี

 

คำแถลง

 

ขออนุญาตแฟนนานุแฟน ทุกท่านที่เป็นแฟนๆของบรรดาหนุ่มๆที่ข้าพเจ้ากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนะคะ ข้าพเจ้าขออนุญาตเรียก หนุ่มๆ เหล่านั้นว่า สามี หรือเรียกแบบบ้านๆว่า ผัว นั่นแหละค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้าพเจ้าไม่เคยได้รู้จักกับหนุ่มๆเหล่านี้เป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด ทั้งหมดเกิดขึ้นแต่ความรักฝั่งข้าพเจ้าเพียงแต่ฝ่ายเดียว อร๊ายย 555

 

 

 

โปรเจ็คนี้อย่างที่เคยได้เกริ่นๆไปว่าเป็นโปรเจ็คที่ยากลำบากม๊ากกกกกก เนื่องจากจำนวนประชากรล้นหลามด้วยความมักมากในรัก แต่ไม่ใช่ในกามนะ 55 List ที่ท่านๆ จะได้อ่านต่อไปนี้จึงเป็น Husbands List ที่เน้นว่าเป็นแค่จินตนาการ เก็บเธออยู่ในจายยย ก็พอ ~ หาใช่สามีหรือผัวเป็นตัวเป็นตนไม่ ดิชั้นไม่ใช่ดาราที่ท้องไม่มีพ่อแล้วจึงมาเขียนแฉกามประวัติว่าตนเองเคยอุ๊บอิ๊บ กับใครมาบ้างแล้ว

 

Husbands List ของข้าพเจ้านี้จึงเป็นเอนทรี่หวานใส เหมือนหนังสือกลอนของใยไหม(เก่าไปเปล่าวะ55) เหมือนอ่านเธอกับฉันทีเดียวเชียว ฮ่าๆ (ยกตัวอย่างบ่งบอกอายุ ม๊ากกก )

 

เมื่อลองลิสต์ดูตามคำแนะนำของเพื่อนสาวเกย์ลอร์ดแล้ว จึงได้จำนวนดิบ ราวๆ 70 คนค่ะ เอาเท่าที่จำชื่อได้และระลึกชาติขึ้นมาได้ค่ะ บางคนอาจจะเคยรักมากๆ กรี๊ดอยู่พักนึง แต่ถ้านึกชื่ออกมาไม่ได้จึงไม่สามารถเขียนลงไปในลิสต์ได้ (ตามกฎ Love Note คล้ายๆ Death Note) เมื่อนึกชื่อไม่ได้ หรือว่าหลงลืมไปโดยบังเอิญหรือไม่บังเอิญ สามีผู้นั้นก็จึงขอเก็บไว้ในซอกใจเป็นสามีตกสำรวจไปก่อนนะคะคุณพี่

 

และเมื่อได้จำนวนแล้วเพื่อความสะดวกของดิชั้นเองและผู้อ่าน(หากมีคนอ่าน) จึงได้ทำการคัดเลือกผู้ที่เข้ารอบมาเพื่อไม่ให้บล็อกแตกและปล่อยหนุ่มๆเหล่านั้นไปบ้าง 55 บางคนเราก็ไม่ได้ปลื้มต่ออะไรอ่ะค่ะ ถึงจะเคยกรี๊ดแต่ก็แค่สายลมผ่านเลยปล่อยเค้าไปซะ และได้ทำการแบ่งแยกย่อยซอยเป็นประเภทๆค่ะ ไปยลกันเลยดีกว่าว่ามีประเภทใดและใครบ้าง

 

 

 

บ้านใหญ่

 

พวก TOP เห็นกันอยู่บ่อยๆ บรรดาสามีที่ติด List นี้เป็นสามีที่แวะไปหาบ่อยๆค่ะ เรียกว่าเป็นพวกสุดโปรด ถ้าเป็นนางงามตู้กระจกก็เป็นพวกที่โดนเรียกบริการบ่อยๆค่ะ พวกนี้อยากทำอะไรก็ทำ มีเมียเป็นของตัวเองก็ไม่ว่า(แต่ขอข้าพเจ้าแสกนก่อน 55) แค่ทำตัวดีๆน่ารักๆ มีผลงานออกมาบ่อยๆให้เมียยกคนนี้ชื่นใจ ไม่โง่เง่าจั๊ดง่าว จนโดนตำรวจจับเข้าซังเต หรือว่าไปฆ่าใครตายมา ก็ไม่มีทางหลุดลิสต์นี้แน่นอนค่ะ เนื่องด้วยหนุ่มในลิสต์นี้คงเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจึงขอไม่แนะนำมากมายนะคะ

 

 1. พี่โจ๊ะ JRM Jonathan Rhys Meyers ใครไม่รู้จักกรุณาดูหัวบล็อก(รู้สึกจะใช้คำนี้บ่อยๆ ฮ่าๆ) คงไม่ต้องแนะนำแล้วนะ

   

 2. พี่แดง Jared Leto เดี๋ยวนี้จะกรี๊ดพี่เค้าในฐานะนักร้องบ่อยๆ เพราะพี่เค้ายังไม่มีหนังใหม่ออกมาในกรี๊ดกัน 55

   

 3. ออร์ลี่ Orlando Bloom แม้ว่าจะมีช่วงทำตัวไม่น่ารัก แต่เดี๋ยวนี้หนุ่มคนนี้หล่อเกินห้ามใจค่ะ กลับมาทวงคะแนน ด้วยผมทรงใหม่ที่หล่อโพดมากมาย

   

 4. ป๋า Viggo Mortensen อ่าวก็คุณข้างบนเค้ามาแล้ว คนนี้จะไม่มาได้อย่างไรคะ เป็นหนุ่มใหญ่ที่ติดอันดับอายุเยอะที่สุดในลิสต์ อยู่อันดับต้นๆเลย (ดีใจมั้ยคะป๋า 55)

   

 5. พี่วัว Colin Farrell ช่วงนี้ห่างๆกันไปไม่ค่อยได้แวะไปเยี่ยมอ่ะ ข่าวพี่ก็เงี๊ยบเงียบ ไม่ค่อยซ่าเท่าไร เอาไว้มีหนังออกมาเมื่อไรมีกรี๊ดกันใหม่นะพี่นะ อ้อ รอน้องเจมส์ลูกพี่โตด้วยค่ะ อิๆๆ

   

 6. น้องเจคคคคค Jake Gyllenhaal ยังไงก็จะเรียกน้องอ่ะ ก็เค้าน่ารักอ๊า คนอะไรไม่รู้ตาก็สวยทั้งหล่อทั้งฮาด้วยช๊อบชอบ เป็นเด็กที่โตแล้วหล่อจริงๆ ไม่เชื่อเทียบตอน Bubble Boy กับ Brokeback สิคะ

   

 7. พี่ คตบ. Christian Bell เออ เริ่มชอบหนุ่มคนนี้ตั้งแต่เมื่อไรหว่า เมื่อไรน้า ไม่รู้แฮะ ฮ่าๆ ฟามฮักมักเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวอ่ะ รู้อีกทีก็เลิฟๆเพ่คนนี้เข้าไปแล้วอ่ะ

   

 8. พี่ฮิ้ว กิ๊วก๊าว Huge Jackman เพราะกล้ามค่ะ เพราะกล้าม คนบ้าอะไรไม่รู้เห็นแล้วรู้สึกว่าคนคนนี้ฮอร์โมนเพศชายกระจายเรี่ยราดมากๆ

   

 9. เกลคะเกลขา Gael Garcia Bernal หนุ่มเกล เนื่องด้วย Y tu mama tembien เป็นแท้ ทำเอาหลงใหลได้ปลื้ม โป๊กระจายที่จริงจากเรื่องนี้ยังไม่เท่าไรเพราะแชร์ความกรี๊ดกับเพื่อนซี้ Diego Luna มากรี๊ดจัดตอนดูเรื่อง Amores Perros

   

 10. พี่คิลลิ่งมีซอฟลี่ Cillian Murphy คือหนุ่มที่ Sunshine ที่สุดในตอนนี้ค่ะ 555 กรี๊ดมั๊ก ชอบพี่เค้าตั้งแต่ตอนเล่นเรื่อง 28 days later หลอนจิตได้ใจจังเลยค่ะพี่ขรา

   

มีเรื่องตลกนิดนึงค่ะ หนุ่มๆในบ้านใหญ่นี่โยงใยเป็นเครือข่ายเลยอ่ะ ยิ่งสายไอริชแล้วไม่ต้องพูดถึงบ้านเดียวกันอยู่แล้ว มาดูแต่ละคนนะคะว่า โยงใยเครือข่ายสามีของดิชั้นเป็นไงบ้าง เอาที่ออร์ลี่ละกัน เจ้าแม่มาดอนน่ากลางใจ

 

ออร์ลี่ เป็นเพื่อนร่วมวงแหวนกับ(แฟน)ป๋า (อันนที่จริงละไว้ในฐานที่เข้าใจก็ได้ฮ่าๆ)

 

ออร์ลี่ มี Agent เดียวกับพี่แดง

 

พี่แดง เล่นหนังกับไอ้วัวและพี่โจ๊ะและน้องเจค

 

พี่โจ๊ะ เล่นหนังกับพี่คตบ

 

พี่คตบ เล่นหนังกับพี่ฮิ้ว

 

ไอ้วัว เล่นหนังร่วมกับพี่คิล

 

อ้าว แล้ว เกลล่ะ หลุดวงโคจรเหรอ

 

ไม่ค่ะ แต่เกลจะมาแนวสาวๆ (ไม่ได้หมายความว่าเป็นสาว 55) มาแนวสาวๆของหนุ่มๆค่ะ

 

เกล เคยไปงานประกาศรางวัล งานเดียวกับยัยเคท ซึ่งพอเกลเห็นกล้อง เกลรีบชิ่งเดินหนีไปเลย ไม่อยากเป็นข่าว55

 

เกล เคยเป็นแฟนกับนาตาลี (ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังคบกันเปล่านะ) ซึ่งน้องเจค ก็เป็นเพื่อนกับนาตาลี

 

อิๆ เห็นมั้ยล่าว่าไม่หลุด

 

บ้านเล็ก

 

บ้านเล็กนี่มีหลายสาขาค่ะ เป็นพวกที่ว่างเว้นจากการไปหาบ้านใหญ่ก็จะมาโฉบเฉี่ยวเกี่ยวไปควงบ้างเป็นครั้งคราวแต่บางครั้งก็นานหน่อย ทำให้บางทีกว่าจะกลับไปหาบ้านใหญ่ สามีก็เป็นอื่นไปเสียแล้ว 55 (เห็นได้จากตัวอย่างเอนทรี่ที่แล้ว) อีกอย่างบ้านเล็กบางคนก็แรงค่ะ บางทีก็เกือบๆแย่งชิงปีนบัลลังค์ขึ้นบ้านใหญ่ได้เหมือนกัน อิๆ

 

สาขา บัวตูมบัวบาน

 

สาขานี้พี่เศษค่ะ ฮ่าๆๆ เลยจับมาเขียนก่อนเลย ไม่งั้นลืม

 

Eamon Ferrell เคยกรี๊ดอยู่พักนึงตอนช่วงพี่วัวอ้วนค่ะ แต่เอม่อนเริ่ดเก๋ เลยแอบเผลอใจไปกับพี่ชายคนนี้ ฮ่าๆ แต่กรี๊ดไปก็ไลฟ์บอยค่ะ เพราะพี่เค้าเป็นเก๊ยยย์

 

Shanon Leto พี่ชายผู้ช่วงชิงความสนใจยามจาเร็ด อ้วนอืด และหัวล้าน 555

 

 

 

สาขา Blondie

 

วันเว ออร์ อะนาเต้อ ไอ กอนนา เกทยูๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ นี่คือบรรดาหนุ่มบลอนด์ค่ะ คือหนึ่งในสเปคของข้าพเจ้าเนี่ย มักจะเป็นหนุ่มๆบลอนด์เสมอเลยอ่ะ แต่จะ dumb blond หรือเปล่าไม่สนอ่ะสนแต่หน้าตา 555

 

น้องการ์เล็ด Garret Hedlund ชอบตอนเล่นเป็นพโตรคัส จากเรื่อง Troy อ่ะ หลังจากนั้นก็เจือกอัพแมนหุ่นล่ำไปเล่นเรื่อง Friday Night แล้วก็ สี่พี่น้องซึ่งไม่ปลื้มกับลุคนั้นเลยยังไม่ได้หามาดูเลย ล่าสุดเลย Eragon เพิ่งดูไปไม่ปลื้มเท่าไรออกมาน๊อยน้อยยง่ะ แอบคิดถึงแบบบลอนด์ๆใสๆน่ารักๆอ่ะ

 

สเตซี่ John Robinson ชอบมากตั้งแต่เรื่อง Elephant ค่ะเป็นเด็กที่หน้าใสและสวยมากกกกกกกแถมผมทองอร่ามสวยงาม ชอบๆๆๆแต่ชื่อโหลชิบเป๋งเลยอ่ะ 55 ไปด่าเค้า เตรียมดูน้องได้ใน Transformer ค่ะ หนังกะลังจะเข้าแว้ว

 

บอยด์ Boyd Holbrook คนนี้ไม่ใช่ดาราค่ะ แต่สเปคโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร สวยมาก เป็นนายแบบให้หลายแบรนด์เลยค่ะ ตอนนี้เหมือนจะเปลี่ยนลุคนิดหน่อยมีหนวดเข้มขึ้นมานิดๆ เลยไม่ชอบเท่าไร หนุ่มบลอนด์เราต้องหน้าใสๆเท่าน้านนน

 

 

 

สาขา Beautiful Creatures

 

สาขานี้สำหรับหนุ่มสวยค่ะ ไม่จำกัดว่าจะบลอนด์จะแดงจะน้ำตาล สีอะไรก็มาเหอะ 555 ขอให้เป็นคนสวยก็พอ

 

พี่เอียน Ian Gruffudd ปัจจุบันนี้หนูยังอ่านนามสกุลพี่ไม่ออกค่ะ 55 กรี๊ดจากเรื่อง Wilde แล้วค่อยมาระลึกชาติได้อีกทีตอน Fantastic 4 แล้วส่วนเรื่อง อาเธอร์อ่ะ หนูก็ดูนะพี่ในโรงด้วย แต่จำพี่ไม่ได้เลยแม้แต่น้อย 55

 

ไรอัน Ryan Donowho คนสวยนามสกุลประกลาด อ่านแล้วจะแบบ โนว ใครนะคะ 55 ก็แบบว่าสวยอ่ะค่ะปิ๊งมาจากเรื่อง A home at the end of the world พี่ชายไอ้วัว แม่งพี่หน้าไปทางน้องไปทางเลยนะคะ พี่ออกจะสวยน้องแม่งโตมาแล้วถ่อยดิบ ข่าวว่าไรเล่น the O.C.ด้วยแต่พอดีไม่ได้ดูเลยมาเห็นอีกทีในเรื่อง Broken Flower เป็นตัวประกอบเล็กๆแต่ออกมาแล้วตราตรึงมาก ไม่เชื่อหามาดู อิๆ

 

ลี Lee Williams คนสวยจาก Wolves of Kromer ซึ่งป่านนี้ยังไม่ได้หามาดูเลยคร๊า 55 แต่สวยปิ๊งได้ใจอ่ะ

 

น้องฟราน Francisco Bosch จาก Alexander ค่ะ ถึงตัวจริงน้องจะเกย์สาวจ๋ายังไง แต่ก็สวยได้ใจอ่ะค่ะ แถมยังเคยตอบเมล์เราที่เคยไปถามไว้ในเว็บแฟนคลับด้วย ยิ่งชอบใหญ่ อิๆน่าร๊ากกก

 

กัสปาร์ Gaspard Uliel หนุ่มมาดคุณชายจากเมืองน้ำหอม กรี๊ดนานมาตั้งแต่เรื่อง A very long engagement ซึ่งจนบัดนาว ดิชั้นยังไม่ได้เปิดซิง เนื่องจากแผ่นที่มีไม่มีซับห่าเหวอะไรเลยนอกจากจีน 555 เห็นว่าแผ่นไทยโดนตัดเลยยอมไม่ซื้อดีกว่า งก 55 ตอนนี้คงต้องรอโฮกจาก Hanibal Rising สินะคะ หล่อๆอย่างนี้จะกัดจะกินก็เชิญค่ะ

 

สาขา เก็บเธอไว้ในความทรงจำ

 

สาขานี้เอาไว้ให้หนุ่มโฮกที่ขอเก็บไว้ใน ความทรงจำค่ะ In Memorial เพราะอะไรไปทราบกันเลย

 

สายน้ำไม่ไหลกลับ River Phoenix เพราะอะไร ไม่บอกก็รู้เนอะ คิดถึงพี่นะคะ

 

บุตรชายตำนานซึ่งสร้างตำนานของตัวเอง Brandon Lee ไม่มีใครเป็น The Crow ได้ดีเท่าพี่ค่ะ

 

 

 

สาขา อายุเป็นเพียงแค่สายลมผ่านพัดไป

 

ชื่อก็บอกแล้วคงไม่ต้องบรรยาย

 

 

 

ป๋าบีน Sean Bean ป๋าบีนเห็นคงกรี๊ด ทำไมกรูติดสาขานี้วะ แต่ป๋าวิกไม่ติด แหมป๋าบีนก็ คนนั้นเค้าตามแฟนเค้าไป ส่วนป๋าอ่ะ เก็บไว้สาขานี้ดีกว่าค่ะ อิๆๆ ป๋าหล่อมากค่ะ ถ้าคิดแล้วว่าเป็นผู้ชายวัยใกล้จะ 50 แล้ว แต่ยังหล่อและเฟิร์มสัดๆ ป๋าบีนจะกลับมาในเรื่อง Hitcher ค่ะนักโบกโรคจิตคนนี้ หนูยอมโดนฆ่าเลยเอ๊า

 

ป๋าแอค Arron Eckheart แฝดคนละฝากับป๋าบีน เราเฉียดกันไปเฉียดกันมาตั้งนานเพิ่งมาเจอกันเมื่อ Thank you for smoking ติดใจในความตอแหลค่ะ

 

ปู่โอทูล Peter Otool ผู้สูงอายุที่สุดค่ะ ฮ่าๆๆ Lawrence of Arabia คำเดียวค่ะ

 

 

 

เนื่องจากเริ่มเหนือยแล้วขอสั้นๆค่ะ 55

 

สาขา แรงงงงง