2007/Sep/16

ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกท่าน เอนทรี่ที่แล้วค่ะ คอมเมนท์พุ่งกระฉูดไปถึงดาวอังคาร เยอะมากเป็นประวัติการณ์

อัพครั้งนี้มันเป็นเหตุการณ์ บ.อ.ก. (บังเอิญกิ๊ก) อีกแล้วค่ะ เนื่องจากดิชั้นเป็นคนใจง่ายก็เลยชอบคนง่าย55 เมื่อวานเถียงกับไอ้ปุ้ยระหว่างปั่นงานกันจ้าละหวั่น(มันเกินเดดไลน์มาสองวันแล้วว) ว่า Speed Racer นี่มันจะดีหรือจะดับวะ

สปีด เรเซอร์ที่ว่านั่นก็คือหนังที่คุณพี่เรนจะไปเล่นนั่นแหละค่ะ ดิชั้นก็เถียงไปว่า น่าจะดีสิคะ เพราะอย่างไรน้อง อีมิล ก็น่ารักออก ไอ้ปุ้ยหันมาถามทันควันว่า อีมิลไหนวะ กูรู้จักแต่อีมิลยอดนักสืบ (จริงๆแล้วมันชื่อเอมิลไม่ใช่เหรอนั่น) กูเอ๊ยดิชั้น ซึ่งหลังๆเริ่มยอมรับความสามารถตัวเองในการเป็นผู้เชี่ยวชายซะแล้วเลยรีบเปิดหน้าค่าตาน้องอีมิลให้นังปุ้ยดู
อีมิลที่ว่านั่นก็คือ Emile Hirsch พลพรรครักเอยเดียวกับน้องสเตซี่(John Robinson) จาก Lords of Dog Town หนังเด็กบอร์ดนั่นแหละค่ะ
ให้ดูหน้าไปแล้วนังปุ้ยเสือกยังไม่ชอบ มันบอกว่า หน้าตาก็งั้นๆล่ะ ดิชั้นเลยหาคลิปน้องให้มันดู เลยแร่ดไปหากิ๊กเก่า Youtube แล้วบังเอิ๊ญ เสือกได้เรื่องนี้ขึ้นมาค่ะ The Mudge Boy


พระเอกนายเอก

โอยตายละ ดิชั้นพลาดหนังเรื่องนี้ไปได้อย่างไร ได้ดูแค่คลิปแรกก็ติดใจแล้ว เป็นน้องอีมิลเล่นโดดน้ำตูมกับเพื่อนชาย ก็เริ่มแบบ ทะแม่งๆละ ทำไมบรรยากาศมันดูอิ๊อ๊างเกย์ดาร์เริ่มทำงานชอบกลวะ เลยรีบหาต่อ ผลปรากฏว่ามีคนใจดีโพสต์ให้ดูเต็มๆเสร็จสรรพค่ะ กรี๊ดด แล่นไปดู เสือกดูจากหลังมาหน้าด้วยด้วยความฉลาดทำให้เจอไคล์แมกซ์ก่อนเล่นเอาอึ้งกิมกี่เลยต้องดูย้อนใหม่อีกรอบ ดูจบแล้วแบบ เฮ้ยย หนังแม่งพีคมากกกกกกกกก

นับจากนี้จะขอเล่าเลยละกันนะคะ สปอยเนื้อหาหลักๆ เผื่อใครขี้เกียจตามไปหาดู

น้องดันแคน มัดจ์ เนี่ยมันเป็นเด็กชายประหลาดๆคนหนึ่งคือพอแม่มันตายแทนที่มันจะโศกเศร้าโศกาตามปกติมันก็เสือกทำตัวเลียนแบบแม่มันซะงั้น ทั้งการพูดจาท่าทาง จนพ่อมันก็เริ่มหนักใจ แต่ไม่รู้จะพูดไงดีเนื่องด้วยช่องว่างระหว่างวัย คือคุณพ่อแก่แล้วน่ะค่ะ ราวๆ 60 ได้ แต่คุณลูกเพิ่งสิบห้า วัยกำลังหน่อมแน้ม พ่อมันก็กลัวลูกเป็นตุ๊ด เพราะวันๆดันแคนมันก็ชอบไปขลุกอยู่กับไก่ที่บ้าน (บ้านทำฟาร์มไก่ค่ะ) มีเพื่อนเป็นไก่หนึ่งตัวที่สนิทกันมาก แต่ไม่มีชื่อนะ ชื่อ”ไก่” เฉยๆ ว่างๆมันก็ชอบอมหัวไก่เล่น ไม่มีอะไรทำ (ซึ่งเป็นสิ่งที่แม่ดันแคนเคยสอนให้ดูตอนที่ยังไม่ตาย)

ต่อมาก็เริ่มไปสนิทกับเพื่อนในละแวกบ้านค่ะ ชื่อคุณเพอรี่ เป็นพี่ชายบ้านทำฟาร์มวัว ดันแคนไม่มีไรทำหลังๆเลยชอบไปขลุกกับเพอรี่กับเพื่อนๆ พ่อก็ไม่ว่าอะไรให้ตังค์ไปกินหนมด้วยเพราะดีกว่าให้อยู่บ้านเดี๋ยวมันก็ทำท่าทางประหลาดๆอีก (ดันแคนชอบแอบเอาเสื้อผ้าแม่มาใส่) ไปอยู่กับพวกแมนๆจะได้แมนๆมั่ง

เพอรี่กับดันแคนเลยเริ่มสนิทสนมกัน อารมณ์คล้ายๆกับพี่ชายน้องชาย เสียอย่างที่พี่ชายคนนี้มันห๊ามห่าม นึกจะฉี่ตรงไหนก็ฉี่ ตักขี้วัวเสร็จก็ฉี่มันซะกลางโรงนา เล่นเอาดันแคนเขิน อีเพอรี่ไม่อายแถมถามอีกว่า ใหญ่ใช่มะ แล้วก็ชวนคุยเรื่องสาวๆ เรื่องเซ็กซ์อะไรเทือกนั้นอีก

วันหนึ่งเพื่อนๆก็มารับดันแคนไปเที่ยวด้วย คือก็ต้องเข้าใจอ่ะว่าบ้านนอกมันไม่มีอะไรทำมากนอกจากนั่งรอบกองไฟกินเหล้ายาปลาปิ้งกัน แล้วเกิดมีเรื่องขึ้นเมื่อ มีไอ้หนุ่มเสือกมาด่าดันแคนว่า ไอ้ตัวประหลาด คือไอ้หนูดันแคนมันฟรีคๆ นิดนึงอ่ะ (อย่างที่บอกไปชอบอยู่กับไก่ ทำตัวแปลกๆ) พี่เพอรี่เลยพุ่งไปอัดให้ซะคว่ำ จนดันแคนแอบปลื้ม พอแยกกันเสร็จแล้วเพอรี่ก็แยกไปกับแฟน แล้วก็จะมีอะไรกัน พอดีสาวเจ้ามีเหตุต้องผละไปทำให้พี่เพอรี่ค้างจัด

ขากลับแวะบ้านดันแคนเข้าไปในโรงเก็บของรื้อของแม่ดันแคนมาเล่นกัน เพอรี่เจอชุดแต่งงานแม่ดันแคนเลยเอาให้ดันแคนใส่ ทีแรกดันแคนจะไม่ใส่แล้ว แต่เพอรี่คะยั้นคะยอเลยยอม พอใส่เสร็จก็เกิดเรื่อง แบบคุณพี่เพอรี่มันค้างตั้งแต่ตะกี้ เลยบังคับให้ดันแคน blowให้มัน แต่แบบว่าคนมันไม่เคย ดันแคนเลยเผลอกัดเข้าให้ เพอรี่เลยตบไปฉาด ดันแคนตามไปขอโทษเค้าอีกแหนะ คราวนี้เลยโดนบังคับขืนใจในชุดแต่งงาน ฉากนี้พีคม๊ากกกกกกก ดันแคนน่าสงสารสุดตรีน พอทำเสร็จ(ซึ่งไวมากราวๆนาทีกว่า คุณน้องหลั่งเร๊วเร็ว 55) พ่อก็เปิดโรงเก็บของเข้ามาพอดี โชคดีที่ไม่เห็นว่าลูกโดนทำอะไร แต่ก็โกรธที่เห็นลูกเอาชุดมาใส่ เลยไล่เพอรี่กลับบ้าน ดันแคนสับสนมากว่าความรู้สึกที่มีกับเพอรี่มันคืออะไร

วันต่อมาเลยดอดไปหาเพอรี่ตอนกลางคืน เพอรี่ยอมออกมาคุยด้วย แล้วก็บอกว่าไอ้ที่เราทำกันน่ะ คงทำไม่ได้แล้วนะฉันไม่ใช่เกย์ ดันแคนก็เศร้าบอก เออเข้าใจ ฉันขอโทษนะ เพอรี่ก็ด่า จะขอโทษทำไมวะ นายเอาแต่ขอโทษๆ ดันแคนก็เงียบไป แล้วก็ถามเพอรี่ว่า

นายเคยคิดที่จะจูบฉันไหม?

เพอรี่ก็โกรธแล้วก็คว้าดันแคนมาจูบแรงๆ แล้วก็ถามว่า อย่างนี้ใช่มะ ที่นายต้องการ ดันแคนไม่ตอบแต่จูบเพอรี่อีกรอบแบบนุ่มนวล (กรี๊ดดด) เพอรี่โกรธเลยด่าไอ้ตุ๊ดแล้วเดินเข้าบ้านไป เจอพ่อตัวเองแล้วเกิดทะเลาะกัน เพอรี่โดนพ่อทำร้าย

วันรุ่งขึ้นดันแคนไปซื้อของก็เริ่มเอะใจแล้วว่าทำไมคนมองแปลกๆแถมซื้อของก็แพงกว่าปกติ พอออกมานอกร้าน น้องไก่ที่หอบหิ้วมาด้วยก็หายไปแล้ว เดินตามหาเลยพบว่า พวกของเพอรี่เอาไปแกล้งอยู่ เพอรี่ด่าดันแคนว่าไอ้ตุ๊ด แล้วโชว์รอยแผลที่พ่อทำร้ายมาให้ดู

(คาดว่าเพราะทะเลาะกับพ่อเรื่องที่ออกไปคุยกันนั่นแหละการนี้เพอรี่เลยไปป่าวประกาศกับชาวบ้านว่าดันแคนเป็นตุ๊ด) พวกเพื่อนๆ ก็รุมแกล้งดันแคน แล้วเพอรี่ก็บอกว่าให้ดันแคนอมหัวไก่ต่อหน้าคนอื่นให้ดูสิ เพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเอง (ดันแคนไม่เคยอมให้ใครดูนอกจากเพอรี่)

ดันแคนเลยอม พวกนั้นก็ขำก๊าก แล้วก็ด่าดันแคนว่าเออ แม่เมิงสอนให้อม cock ตั้งแต่เด็ก (cock aka ไอ้นั่นไงจ๊ะ อิๆ)

ดันแคนเลยกัดกร๊วม หัวไก่ขาด........

ทุกคนอึ้งกิมกี่ และแยกย้ายกันไป

ดันแคนเดินกลับบ้านร้องไห้ ที่เพื่อนคนเดียวของเขาต้องตายด้วยตัวของเขาเอง

จบ


ประเด็นเรื่องไก่ นี่เป็นประเด็นที่พีคมาก เพราะ ดันแคนทำลงไปด้วยเหตุผลหลายๆอย่างด้วยกัน เพราะโกรธด้วย และต้องการพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ใช่เกย์ และมีคนวิเคราะห์ไว้ว่า หัวไก่ก็เหมือนกับ ไอ้นั่นของเพอรี่

ซึ่งพอเพอรี่ทำให้ดันแคนเสียใจไก่เลยเป็นสัญลักษณ์แทนจุ๊ดจู๋เพอรี่ที่แม่งน่ากัดให้ขาด
ดูจบแล้วก็อึ้งแด๊กไปเลย หนังมันพีคได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องเร้าอารมณ์ด้วยอะไรทั้งสิ้น แค่บทแค่จังหวะที่มันลงตัวมากๆ และจุดไคลแมกซ์ที่มันง่ายๆแต่มันอิมแพคโคตรๆ ขอบอกว่าที่เล่านี่มันแค่เสี้ยวๆของเรื่องค่ะ

อยากให้ตามไปดูให้จบเพราะว่ามันยังมีประเด็นอะไรให้คุยได้อีกเยอะ ดิชั้นขี้เกียจเล่า 55 ไหนๆก็ดูฟรีแล้วนี่เนอะ ลองไปดูกันซักหน่อย

แต่ขอบอกว่าเสียงมันไม่ค่อยดีเท่าไรนะคะ นี่ฟังมาก็พอจับใจความเอา กับนั่งแปลจากซับภาษาสเปน (ความพยายามสูงส่งในเรื่องผู้ชายดิชั้นมีเยอะจริงๆ) ใครดูแล้วคิดไงไว้มาถกกันจ้า ตอนนี้เลยกรี๊ดอีมิลไปเลย Speed Racer เข้าเมื่อไรไปดูแน่ๆ

ลิงค์ มีสิบตอนด้วยกัน

ตอน 1 (ในนี้มีลิ้งค์หมดค่ะกดต่อจากนี่ได้เลย)
ตอน 7 รู้นะว่าคงมีคนอยากดูฉากกิ๋วกิ้ว 55 ก่อนดูระวังหลังด้วยละกัน

นี่อีมิลแบบชัดๆEdit: เพิ่มเติม เรื่องนี้ Ryan Donowho คนสวยเล่นเป็นสก็อตตี้ หนึ่งในแก๊งของเพอรี่ด้วยนะคะ ส่องกันดีๆ อิๆ

Comment

Comment:

Tweet


#14 by 1254 (125.24.128.88) At 2008-01-21 12:01,
ปล. คุณน้อง link mให้มานั้นดูไม่ได้แล้ว เพราะว่า This video has been removed due to terms of use violation อด XD
#13 by reafre At 2007-10-10 20:01,
อ่านแล้วสงสารแอะ แต่อ่านที่คุณน้องบรรยายไปแล้วแอบงงตกลงใครเคะใครเมะ? อิอิว่าแต่ชื่อ เพอร์รี่เลยนะ อิอิ
#12 by reafre At 2007-10-10 19:59,
ตามไปดูมาแว้ว.........ฉากกัดหัวไก่บอกตรงๆว่าเสียวไส้มากจนไม่กล้าดู หันมามองอีกทีตอนมันอมไว้อะ เห็นแต่เลือดไหลออกมา แค่นั้นก็สยองแร้ว

เกลียดไอ้เพอรี่ว่ะ ยิ่งตอนทำอะไรกับน้องดันแคน แล้วมันพูดว่าของนายคับมาก เหมือนทำกับผู้หญิงเลย...งืมๆ ดูมันดิ๊ เหมือนเป็นแค่ที่ระบายอะนะ
#11 by 유이 At 2007-09-19 14:53,
เจ๊ อยากดูมั๊งอ่า ขอมั่งดิ
ดราม่าสุดๆเลย
#10 by โยคุง At 2007-09-18 14:34,
ไปดู Friend, I Love You (แข่งกับ Paris, I Love You) มาแล้ว ก็ดีนะ ดูเพลินๆ ขำๆ ดี

ทิวา เมไธยสง ถ่ายภาพสวยมาก (ทำไมตอนทำ ผีช่องแอร์ ไม่ถ่ายแบบนี้วะ 555)

ตอนจบชั้นว่ามัน An Inconvenient Truth นะ คือ เมืองไทยอากาศวิปริตมากจนหิมะตก

สรุปเป็นหนังสิ่งแวดล้อม ไม้ป่าเดียวกัน แล้วยังเตือนภัยโลกร้อนด้วย

ป.ล. หญิง ฌัชชา เสียสติดี
#9 by merveillesxx (58.8.118.101) At 2007-09-18 00:41,
ดูจบแล้วค่าาา...ง อ๊ากกกกก พีคคคค กรี๊ดดดดดด พีคไ่ก้ม๊ากกกกกกก มันตึงเปรี๊ยะ ดูแล้วเครียดโดยไม่รู้ตัวแหะ ดีปอิมแพคเปรี้ยงมากเลย ดูๆอยู่ก็เสียวๆว่ามันกัดแหงเลย...แล้วก็นะ.. ยังพีคอยู่ดี อ๊ากๆๆๆๆๆๆ

อีเพอร์รี่เลวมว้ากแง
#8 by ELAROSS At 2007-09-17 23:34,
ขนาดฉันนั่งอ่านแกเขียนสรุป ยังสงสารดันแคน

อินง่ายม่ะ
#7 by zhzq (58.9.199.95) At 2007-09-17 21:31,
ปุ้ม กูขอสรุป genre มึงโดยสังเขปว่ามึงชอบ "ชายแอ๊บแบ๊ว" ว่ะ 555
ที่เหี้ยคือหนังแม่งคิดได้ไงวะ?
#6 by IwalkTheLine At 2007-09-17 07:03,
น่ากลัวว่ะ แต่น่าดู 5555+
อมหัวไก่.....
ฝันถึงแน่ๆเลยว่ะคืนนี้ งื้ดๆ..
เฮี้ยนจริงๆ
#5 by nanoguy (125.24.72.195 /192.168.182.121) At 2007-09-16 23:46,
โห...คุณน้องกู สมเป็น"ผู้เชี่ยวชาย" ไม่มีอะไรที่เธอหามาไม่ได้

เดี่ยววันไหนมีโอกาสได้ไปใช้เนตแรงๆที่ม.จะลองดู อยู่บ้านเน็ตเต่าถรุยส์มากฮ่ะ
#4 by พัดทอง At 2007-09-16 22:57,
ฟรีค!
#3 by jd459 At 2007-09-16 22:47,
พีคจริงๆ

อ่านไปขนลุกไป

โถ่ อีมิลของเจ้

ปล.สงสารไก่
#2 by gaylordbitch At 2007-09-16 22:29,
หล่อ
.
.
.
.
.

555 เกินคำบรรยาย
#1 by =*MoonShiNe Ze*= At 2007-09-16 22:09,