2008/Sep/09

 
TRUE BLOOD
หนุ่มแวมไพร์กับยัยสาวเสิร์ฟ
 
 
 
จั่วหัวเป็นหนังเกาหลีไปหน่อย 555 แต่ ตอนนี้กำลังพีค ซีรี่ย์เรื่องนี้ค่ะ เพิ่งฉายไปสดๆ ร้อนๆ วันที่ 7 ที่ผ่านมานี่เอง คุๆๆ ดูแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกก 555555
 
ทีแรกกลัวเหมือนกันว่ามันจะมาแนวๆเดียวกับ Twilight เปล่าหว่า (ไม่เคยอ่านอยู่ดีแหละ) แต่พอดูแล้ว อรั๊ยย ถึงพระเอกแวมไพร์จะแนวหล่อลากกระชากใจแบบเดียวกัน แต่ True Blood เวิคมอร์ ตรงนางเอกมากกว่า Twilight เห็นๆ ขอโทษแฟน Twilight ด้วยละกัน อิๆ เพราะเราไม่เห็นความพิเศษของเบลล่าจริงๆ แต่กับ ซุกกี้ แห่ง True Blood เนี่ยบอกได้ว่าเริ่ดดดดดดดสสสสสส
 
เพราะอะไรๆ เพราะซุกกี้ 1. ชื่ออุบาทว์มาก 555 เกี่ยวนะ นางเอกบ้าอะไรชื่อพิกลมากๆ ชื่อ ซุกกี้ แสตคเฮาส์ (คล้ายๆ เสต็กเฮาส์ 55) 2. ซุกกี้เป็นสาวเสิร์ฟ ที่ไม่ธรรมดาเพราะว่า เธอ สามารถได้ยินเสียงของความคิดในใจของคนได้ ว้าวววว เริ่ดสสพอหรือยัง ยังไม่พอเหรอ 3. ซุกกี้ แสดงโดย แอนนา ปาควิน ดาราระดับออสการ์!!! (แต่ตกอับหรือเปล่าไม่ทราบเลยมาเล่นซีรี่ย์ 55) ประกันได้ว่าเธอไม่ทำให้เราผิดหวังแน่ 4. ยังเริดไม่พอหรอ งั้น ไม้ตายเลยละกัน สิ่งที่ดิชั้นชอบในซุกกี้คือ ซุกกี้ หื่น!!!! 555555555
 
 
หื่นเยี่ยงไร ขอเล่าเลยละกันนะ
 
 
True Blood เป็นเรื่องในโลกที่แวมไพร์เปิดเผยออกมาในสังคม และอยู่ร่วมกับมนุษย์ แต่ทว่า ตอนนี้แวมไพร์มีเครื่องดื่มแทนเลือดแล้วค่ะ นามว่า True Blood จะเหมือน Spy ไวน์คูลเลอร์หรือเปล่าอิชั้นไม่ทราบ แต่ว่า มันทำให้แวมพ์ไม่ต้องกินเลือดคน และมนุษย์ปกติเอาไปก๊งได้ ถึงแม้ว่าแวมไพร์จะเปิดเผยตัวในสังคม แต่ก็ใช่ว่าจะได้รับการยอมรับโดยดีนัก เหมือนๆกับคล้ายๆ คนเป็นเอดส์ อ่ะ คือมันไม่ใช่เรื่องที่จู่ๆ แล้วจะเดินมาบอกว่ากูเป็นเอดส์ชิมะ แล้วหลายคนก็ยังคงหวาดกลัวแวมพ์อยู่ แต่มีการลืออย่างลับๆว่า ถ้าชาตินี้ได้ตึงโป๊ะกับแวมไพร์ล่ะก็ตายตาหลับขึ้นสวรรค์เลยทีเดียว แถมเลือดแวมไพร์ก็ราคาสูงมากในตลาดมืด
 
เพราะคนเชื่อว่ากินเลือดแวมพ์แล้วสุขภาพจะดีแถมปึ๋งปั๋งอีกต่างหาก ราวๆกับช้างกระทืบโลงอะไรเยี่ยงนั้น
กลับมาที่ซุกกี้ เธอทำงานเป็นสาวเสิร์ฟในเมืองบ้านนอก ที่มักจะมีแต่ไอ้พวกถ่อยๆมากิน ซุกกี้ต้องปวดหัวกว่าเดิมเพราะว่าเธอสามารถฟังเสียงในความคิดของคนอื่นได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีแวมไพร์สุดหล่อพระเจ้าช่วยเดินเข้ามาในร้าน ซุกกี้ถึงกับกรี๊ดแตก เพราะไม่คิดว่าจะได้เจอแวมไพร์ตัวเป็นๆ เธอเลยปรี่เข้าไปต้อนรับขับสู้
 
และได้รับรู้ว่านักเลงสองผัวเมียประจำถิ่นวางแผนจะ "ขูดเลือดเอาจากแวมไพร์" 555 แล้วเอาไปขาย
เพื่อความปลอดภัยของพี่แวมไพร์ซุกกี้เลยรีบตามไปช่วย ด้วยการเอาโซ่ฟาด ใส่นักเลงตัวผัว แต่มันเสือกรัดคอไอ้หมอนั่นเอาไม่ออก อีตัวเมียก็จะมาทำร้าย แต่ซุกกี้แย่งมีดจากตัวผัวได้ เลยไล่มันไป อีเมียแค้นจัด หมายมั่นว่าจะกลับมาฆ่าแน่ๆ ซุกกี้ช่วยคุณแวมพ์ได้ แต่เค้าก็ไม่ยอมให้แต่เนื้อต้องตัว (ซุกกี้มือไวในเร็วจัง แต่ไม่โทษเธอหรอกนะ 55) แต่ซุกกี้ก็จับจนได้
 
และพบว่าเธอมิอาจอ่านเสียงความคิดของแวมไพร์ได้ ซุกกี้โฮวกกกกก!!! ซุกกี้เจอหนุ่มในฝันแล้ววคร่าาาาา
แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ เฮียแกก็แค่บอกชื่อ ซึ่งธรรมดาชิบหาย เพราะ ชื่อว่า บิล เฉยๆ 555 ซุกกี้อุตส่าห์คิดว่าน่าจะชื่อเท่ๆ แบบ อังตวน อะไรแบบนั้น คุณแวมพ์เสียเซลฟ์เล็กน้อย และจากไป
ซุกกี้กลับบ้านไปเล่าเรื่องให้ยายผู้ชื่นชอบนิยายโรแมนซ์ท่านลอร์ดฟัง ยายกรี๊ดแตก 55 เช่นเดียวกัน และอยากให้คุณแวมไพร์มาเล่าเรื่องเกี่ยวกับสมัยสงครามให้ฟังหน่อย ซุกกี้เลยรับปาก ถ้าคุณแวมพ์กลับมาอีกจะลองถามให้ แต่ต่อมาเกิดเรื่องขึ้นว่ามีสาวคนหนึ่งนามว่า มอดเด้ท โดนฆ่าตาย และผู้ต้องสงสัยคือพี่ชายของ ซุกกี้ ซึ่งเธอมิเชื่อว่าพี่ชายสุดหล่อของเธอจะทำอะไรอย่างนั้นได้ และในวันเดียวกันนั้น คุณแวมไพร์บิล ก็ มาหาซุกกี้ที่ร้านและนัดคุยกันหลังเลิกงาน แต่แล้ว ซุกกี้ ก็โดนลอบทำร้ายด้วยไอ้สองผัวเมียนักเลงที่ย้อนกลับมาแก้แค้น!!!
 
 
จบตอน 1
 
 
ค้างคามาก ค้างคามากกกกกกกกกก ขอบออออออออออกกกก555 ติดใจจนอยากดูต่อเร็วๆเลยค่ะ เพราะเค้าวางคาแรกเตอร์แต่ละตัวค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวเชียวล่ะ ขอแนะนำบางคนก็แล้วกันนะ
 
 
(ดูสายตาที่จับจ้องไปที่แวมไพร์สุดหล่อสิ)
 
 
1. ซุกกี้ สาวเสิร์ฟผู้อ่านใจคนได้ และดูเหมือนจะ กล้าต่อยตีด้วยนะ เธอวิ่งไปช่วยหนุ่มแวมไพร์สุดหล่อโดยไม่ฟังหน้าอินทร์หน้าพรหมเลย ซุกกี้อยู่กับยายผู้ชอบนิยายโรแมนซ์ และพี่ชาย สุดฮอทประจำหมู่บ้าน ซุกกี้เผยความคิดเร้นลับออกมาในความฝันว่าเธอหื่นใช่ย่อยเมื่อเธอฝันเห็นแวมไพร์บิล มายืนแก้ผ้าให้เธอดู ซุกซนจังนะยะยัยซุกกี้!!!
 
 

อร๊างงงง~ ถอดเลยๆๆๆ
 
2. แวมไพร์ บิล แวมไพร์หล่อลากกระชากใจแต่ชื่อโหลสุดๆ เรายังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขามากในตอนนี้รู้แต่ว่าเค้าเซ็กซี่โคตรๆๆๆๆๆ
 
 
 
นี่หน้าตาตอนโดนทำร้ายนะคะ 55555
 
 
 
3. แซม เจ้านายของซุกกี้ แอบรักซุกกี้มานานแล้ว แต่ท่าทางว่าจะแห้วว เสียใจด้วยนะ ถึงนายจะเป็นคนดี แต่ยังเซ็กซี่ไม่พออ่ะ (หน้าคล้าย โคลิน แฟร์เรล ตอนย้อมผมทองเลยค่ะ)
 
 
4.เจสัน พี่ชายจับกังซุปเปอร์ฮอของซุกกี้ เป็นหนุ่มหล่อล่ำสไตล์บ้านนอกตัวจริงค่ะ ทาร่า เพื่อนสาวผิวดำปากร้ายของซุกกี้ก็แอบชอบอยู่แต่เจสันชอบทำตัวเป็นพ่อพวงมาลัย ลอยชายจีบสาวฮอทๆไปวันๆมากกว่า เค้าตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะฆ่าม้อดเด้ทตาย เพราะเขาเพิ่งมีอะไรกับเธอค่ะ และหลังจากเธอบอกว่าเพิ่งไปมีเซ็กส์กับแวมไพร์มา เจสันเลยได้ดูเซ็กเทปของม้อดเดท และ....เ่อ่อ....
เกิดอารมณ์เมื่อเห็นแวมไพร์ หุ่นล่ำ หัวล้าน มีรอยสักเต็มหลังค่ะ เจสัน...ที่แท้นายก็ชอบแบบนี้เร๊อะ!!!
 
 
แฮ่ๆๆ!!!
 
 
 
ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเจสัน ฆ่าหรือเปล่า และเพราะอะไรหรือใครกันแน่ ยัยซุกกี้จะโดนอัดจนตายหรือเปล่า (ไม่อยู่แล้วล่ะ) แวมไพร์บิล จะแก้ผ้าอีกหรือเปล่า อันนี้ต้องลองติดตามดูกันค่ะ!!!!
โอยยยๆๆๆ ได้ติดซีรี่ย์อีกเรื่องแ้ล้วสิเนี่ย!!!!!
 
 
 
แผล่บๆ เลือด เลือดดด เลือดดดดด
 
 
อุ๊ยตาย!! นี่ฝาแฝดกันหรือเปล่าคะ กับหนังปอบฝรั่ง เอ๊ยย หนังซอมบี้เลสเบี้ยนของ ยัย เมแกน ฟอกซ์ (a.k.a โจลี่วอนนาบี)
 
 
ใครก๊อบใครไม่รู้แฮะ

Comment

Comment:

Tweet


เรื่อง ทรูบลัด ผมก็ดูครับผม สนุกดีิอิอิ - -

สนุก หรือ มันหื่นกันละนี้ - -*
#26 by Max&Mon At 2009-10-04 16:40,
สนุกดีครับ

เพิ่งไดดูทาง max

ตัวละครดูแบบเซ็กซี่มากๆ

อิซุกกี้นี่ดูๆ แล้วแอบแรดนะ 555++

ไปหาอิบิลถึงบ้านเลยเว่ยเฮ่ย Hot!
#25 by 智明 At 2009-04-17 12:10,
อ่ายยยเรื่องนี้สนุกมากกคะ เพิ่งได้ดูวันนี้ โฮกกกก เจ้าของร้านเป้นหมาป่าซินะคะ ถึงจะจิต เเต่ตอนบิดตัวบนเตียงนี้ น่ารกมากกโฮกกกก
#24 by ★KASHI_KUNG★ At 2009-04-11 22:44,
ได้ข่าวว่ามีฉากสะบรึมกันเยอะนะเรื่องนี้cry
#23 by pisces At 2008-09-27 12:31,
ว๊ากกก อยากดู แวมไพร์หล่อจัง
#22 by Daughter Of Sparda At 2008-09-21 10:40,
โฮก อยากดูอ่า..... ติดยูบีซีเหรอคะ (เค้าไม่ได้ติดอ่ะ แง๊~)

บิลหล่อววววว
#21 by mon At 2008-09-21 01:03,
อ๊ากกก โฮก อยากดูค่ะ

แต่เพราะเอกชื่อโหลไปไหมคะ อิอิopen-mounthed smile
#20 by JUNEBUG* At 2008-09-12 20:11,
ดูท่าซุกกี้ กับคุณยายจะเข้ากันได้ดี

ชอบซุกกี้นะคะ แต่คุณยายท่าจะเริ่ด
#19 by akua At 2008-09-11 21:46,
อยากดูจังอ่ะคุณพี่ ไว้มาเล่าตอนต่อๆๆให้ฟังด้วยน้า
#18 by ELAROSS At 2008-09-10 22:30,
เฮ้ย เริ่ดๆเชิ่ดๆนะคะ น่าดูๆ มันจะมีฉายใน HBO asia (ซึ่งล้าหลัง) มั๊ยวะ?

นั่งดูไปฟินไปป่ะคะเรื่องนี้ เลิศคร่ะ cry

ช่วงที่หายๆไปนี่ ที่แท้หายไปติดซีรี่ย์ใช่มั๊ยคะคุุณ?
#17 by gaylordbitch At 2008-09-10 21:23,
น่าดูนะคะคุณน้องไว้เจ๊จะไปหาโหลดมาดูบ้างละ ขอบคุณที่แบ่งปัน เหอๆ
#16 by 유이 At 2008-09-10 21:20,
โฮกกกก อยากดูมั่งcry ช่วงนี้อยากดูอยากอ่านอะไรที่เป็นแวมไพร์สุดๆ มันเป็นอาการเรื้อรังมาตั้งแต่อ่านทไวไลท์

ปล.ซุกกี้ ชื่ออย่างกับโซนๆเกาหลี,ญี่ปุ่น
ปล.เกี่ยวกับเบลล่า อ่านๆไปบางทีก็มีหงุดหงิดเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เฉยๆแล้ว