2008/Sep/24

 

OTTO; OR, UP WITH DEAD PEOPLE

 

คำเตือน   บล็อกนี้อาจมีความไร้สาระสูง  และอัตราการสครีมหนุ่มที่ตายแล้วมากเกินพิกัด

ใครอยากอ่านเรื่องนี้อย่างมีสาระ เชิญ บล็อกของท่านพี่ Filmsick ค่ะ

 

 

ในความใส่ใจของดิชั้น เรื่องที่ค่อนข้างหมกมุ่นมันมีอยู่แค่ไม่กี่เรื่อง ยกตัวอย่างเช่น ซอมบี้ ผู้ชายหล่อๆ เกย์  หนังสยองขวัญเลือดสาด แล้วถ้ามันมารวมกันทั้งหมดล่ะ ดิชั้นก็โฮวกกกกกตายไปน่ะสิ!!!!

OTTO; OR, UP WITH DEAD PEOPLE

คือหนังเรื่องนั้น 555 เป็นหนังที่เรียกได้ว่า ดิชั้นค้นพบความพึงใจในจริตการดูหนังของดิชั้นได้มากและครบถ้วนที่สุดในขณะนี้ทีเดียว (ในอนาคตไม่แน่ ใครก็ได้กรุณาสร้างหนังแบบนี้มาให้ดิชั้นดูอีกเยอะๆนะคะ 55)

 

i'm so dead

ออตโต้ เป็นซอมบี้หนุ่มน้อย จับพลัดจับผลูมาได้เล่นหนังซอมบี้การเมืองของ มีเดีย เพียงเพราะเค้าไม่อยากเร่ร่อน ตาย(ตรงข้ามกับใช้ชีวิต)อยู่ข้างนอกอีกต่อไปแล้ว มันไม่ดีต่อซอมบี้อย่างเขา เขาจำอะไรไม่ค่อยได้นัก จากความทรงจำแสนเบลอ จำได้หน้าของหนุ่มน้อยอีกคนหนึ่งซึ่งอาจจะเคยเป็นแฟนของเขา และกลิ่นของเด็กผู้ชายคนนั้น ที่กลิ่นเหมือนคลอรีน

 

ออตโต้ มีปัญหาทางการกิน ถึงเขาจะเป็นซอมบี้ แต่เหมือนว่าเขาจะเคยเป็นมังสวิรัตมาก่อน เขาเลยจับมนุษย์กินไม่ได้เสียที ได้แต่จับนกจับแมวกินไปเรื่อย 

 

ออตโต้ เบบี๋เป็นผีอีโม วันๆไม่ทำอะไรเท่าไรนอกจากซังกะตาย(ปกติก็ตายอยู่แล้ว) เขาเล่นหนังของมีเดีย เพื่อแลกเงิน วันแรกที่เขาได้เงิน มีเดียบอกให้เอาเงินใส่กระเป๋าตัง ออตโต้ถามว่าอะไรคือกระเป๋าตัง มีเดียตอบว่าก็ไอ้ที่อยู่ในกระเป๋าหลังเธออ่ะ ออตโต้ ล้วงขึ้นมาดูและพบรูปของเขากับเด็กผู้ชายคนนั้น

แงๆๆๆ

ความทรงจำของเขาก็กลับมาอีกครั้ง เขาพบว่ามีเบอร์ของเด็กผู้ชายคนนั้นอยู่ที่หลังบัตรห้องสมุดของเขา เขาเลยโทรไป......และแล้วออตโต้ก็พบสาเหตุการ"ตาย"ของเขา

 

เล่าแค่นี้ เผื่อมีใครอยากหามาดูสามารถดูได้ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติบางกอกฟิล์ม 2008 ที่กำลังจัดอยู่ ที่่ เซ็นทรัลเวิลด์  ในขณะนี้ เรื่องนี้จะฉายอีกครั้งในวันที่ 28 (วันอาทิตย์นี้) เวลา 20.30 ค่ะ ขอบอกว่า หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับบุคคลอายุต่ำกว่า 18 ปี (อิชั้นโดนตรวจบัตรด้วยยหล่าาา อร๊ายยย หน้ายังเด็กสินะ) อ้อ เรื่องนี้ โป๊กระจาย และ เป็นเรื่อง ชาย-ชาย (มีฉากหญิง-หญิง นิดหน่อย)  อุดมไปด้วยไส้กรอกและหนุ่มล่ำๆ หล่อๆ หุ่นเห็นแล้วซี้ดดดด อ้อ เวรี่เรคคอมเมนสำหรับผู้ชอบหนุ่มหัวเกรียน พระเอกเรื่องนี้หล่อม๊ากกกกกกกกกเท่โคตรๆๆค่าาาา

 

ซอมบี้กับดอกไม้ เข้ากันจัง

เหตุผลที่อิชั้นเลิฟ หนังเรื่องนี้  1. มันฟรีคมากกกก อุดมไปด้วยอารมณ์ขัน แต่มีเรื่องให้คิดเยอะ 2. อุดมไปด้วยเทคนิคหนังประสาทๆ ที่โคตรเจ๋งจนอยากทำได้บ้าง ยกตัวอย่าง ยัยมีเดียและแฟนสาวของหล่อน ซึ่งอีแฟนสาวเป็นเหี้ยอะไรไม่รู้ เหมือนติดอยู่ในยุคหนังเงียบ เวลาหล่อนออกมา จุดที่หล่อนอยู่จะเป็นภาพขาวดำ และเวลาหล่อนจะพูดอะไรที จะมีภาพตัวอักษรขึ้นมาแทน เหมือนในหนังเงียบยุคเก่า เจ๋งแสดด 3. น้องเจย์ คริสฟาร์ (Jay Crisfar) อายุ 20 ปี ชาวเบลเยียม (ค้นประวัติมาอย่างเร็ว55) เป็นออตโต้ผีซอมบี้อีโม ได้น่ารักโคตรๆๆๆๆๆๆๆ ใครที่คุ้นเคยกับอารมณ์เด็กอีโมอยู่บ้างจะเข้าใจความ"ตาย" ของออตโต้ได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ ความรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่จนกลายเป็นความป่วยได้ (อารมณ์เด็กอีโมอ่ะเข้าใจป่ะ) อิๆ ถ้าเมาท์มากกว่านี้เดี๋ยวสปอย เอาว่าไปดูเองกันดีกว่า

 

น้องเจย์แต่งหน้าออกมาได้เป็นซอมบี้อีโมที่ น่ารักมากกกก ตาดำคล้ำ นัยน์ตาเป็นสีขาว ผิวเผือดซีด เส้นเลือดแตกบนใบหน้าประปราย ริมฝีปากแห้งๆลอกๆ โอ๊ยยย แต่โคตรน่าจุ๊บเลย ตัวผอมๆเพรียวๆ ใส่เสื้อลายทางดำขาวกับฮู้ดเน่าๆสีดำ ที่จับไปทีขี้ฝุ่นขี้ผงอะไรไม่รู้ร่วงกราว เดินตุบปัดตุ๊บเป๋อยู่ในเมืองที่โหดร้ายยย มีแต่คนที่ไม่เข้าใจ 

อยากกินผู้ชายหล่อๆจัง 

 

โอ๊ยยยย อยากได้หนูซอมบี้แบบนี้เอามาเลี้ยงซักคนจัง จะจับถ่ายหนังทุกซอกทุกมุมเลย ดูแล้วอิจฉายัยมีเดีย แม้หล่อนจะมีเมียไร้ประโยชน์ 55 แต่หล่อนก็ทุ่มเททำงานจนสำเร็จ ฉากร่ำลากันระหว่างเธอและออตโต้อิชั้นดูแล้วแอบเศร้านิดๆเลยทีเดียว

ดูหนังแล้วก็มาย้อนดูตัวเอง เราเองเป็นคนอีโมเกินไปเปล่าวะ 55 ขี้ตีโพยตีพายและเลิกล้มอะไรง่ายๆ พึงพอใจอยู่กับอารมณ์แบบที่ว่า "ไม่มีใครเข้าใจช๊านนน" อีกต่างหาก แต่เอาล่ะ ดูหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึก อยากเป็นผีลืมหลุม ลุกขึ้นมาทำอะไรให้มันมี "ชีวิต ชีวา" อีกครั้งจัง

 

พ่อไม่เข้าใจ โต้

มองหน้าหาเรื่องเร๊อะ

ขังชั้นไว้ในกรงรักของเธอที

จำได้ว่าเลือดปลอมมันไม่อร่อยเลย

ระหว่างนอนรอเข้าฉาก พระนาง 555

 

Jay Crisfar

น้องเจย์ ตอนไม่แต่งหน้า

 

แก่นเซี้ยวใช่เล่น 

เป็นขวางโลก??55

น้องบอกว่าจะไม่โชว์ตูดแล้ว promise ด้วย

ไม่อ๊าวววพี่จาดูอีกอ่าาา

   บุคคลที่น้องเจย์ อยากพบคือ Britney Spears before she commits suicide. Or after she'd killed one of her children.

กร๊ากกกกกกกก  

 Marcel Schlutt หนุ่มจากเบอลิน วัย 31 ปี

พระเอกค่ะ

 

ตอนแต่งเป็นซอมบี้ในเรื่อง

ปกติโคตรเท่!!

 

หล่อล่ำ

กล้วยใหญ่ 55555

 

Credit: 

http://www.ottothezombie.de/

Myspace ของน้องเจย์ และ พี่ มาร์เซล ค่ะ 

 

 

 

 

 

ปล. เห็นรูปพี่มาร์เซลรูปสุดท้ายแล้ว แอบคิดว่าน้องเจย์ พอจะเล่นเป็น เจสัน ทอดด์ โรบินคนที่สองของแบทแมนได้มั้ยเนี่ย

ด้วยความวื่นวือเล็กน้อยของการจัดงานวันแรก ทำให้เกิดอาการฟรีคแตกในอารมณ์ ตอนถ่ายรูปทำบัตร (ที่ควรจะได้ตั้งนานแล้ว) อิชั้นเลยแสยะยิ้มอย่างเสียมิได้มุมปากกระตุกขึ้นเฉียงข้างเดียว อีกข้างไม่ยกด้วย กลายเป็นรูปที่ทำหน้าได้อย่างเย้ยหยันสุดๆ 55 แถมอิชั้นบังเอิญใส่เสื้อลายเดียวกับออทโต้ด้วย อร๊ายย แต่แลดูแล้วเหมือนป้ายประกาศจับนักโทษแหกคุกเลย ฮ่าๆ

Comment

Comment:

Tweet


ผมก็ชอบหนังเรื่องนี้มากเหมือนกันนะ เพลิดเพลินแสบสันต์ดี ขำด้วย

จขบ.เป็นเอามากจริงๆแฮะ 555

ปล. ผมก็โดนตรวจบัตรครับ แสดงว่าหน้าเด็กด้วยคนสิเนี่ย 555
#24 by eak early : เอกเช้า At 2008-10-01 21:06,
1.1 อยากดูเรื่องนี้จัง
1.2อยากดูฉากที่เมียมีเดียออก
1.3อยากดูผีปู้จายอีโมทั้งสองผี
1.4อยากดูบริทนีย์แบบน้าน เอาตัวแม่คืนมา ฆ่าตัวลูก โหดร้ายยยยย
1.5อยากดูกล้วย

/เผ่นละ เพราะไม่มีโอกาสได้ดู จิ้
#23 by เนือย At 2008-09-30 15:33,
น่ากลัวจังง่ะ แต่เท่ดี sad smile sad smile
#22 by Babe Pig At 2008-09-30 14:36,
ไหมล่ะคุณน้อง ใครอยากดูอีกรอบ วันที่ 6 นี้ เชิญที่ CONFERENCE OF BIRDS จ่ะ

เพิ่มเติมที่
www.conferenceofbirds.combig smile
#21 by filmsick At 2008-09-29 13:51,
ไอ้หนุ่มซากดิบ 555


กูอ่านมาทั้งเรื่อง ขำสุดตรงบัตรมึงเนี่ยแหละ 5555
#20 by GroovyBee At 2008-09-27 02:31,
555 Zombie Emo Boy. หนังซอมบี้มันเริ่มสร้างสรรขึ้นเรื่อยๆ นะคะ
#19 by Daughter Of Sparda At 2008-09-26 22:16,
โอ้ มายค่ะ

ฉายแค่รอบเดียวจะได้ดูไหมนั่น

อยากดูค่ะ อยากรู้จักซอมบี้อีโม cry
#18 by akua At 2008-09-26 00:58,
เอ้ย อยากดูอ่ะะะะ แนวโคตร

>>ดิชั้นค้นพบความพึงใจในจริตการดูหนังของดิชั้นได้มากและครบถ้วนที่สุดในขณะนี้ทีเดียว << หนังซอมบี้+วาย ใช่ไหมแกร ฮ่าๆๆๆๆ
#17 by lylac At 2008-09-25 00:23,
อ่านมาทั้งหมด สรุปรวมความได้ว่า จะไปดูค่ะ ใจง่ายจริงตู sad smile
#16 by frodo_slave At 2008-09-24 23:42,
โอ้ววว เนื้อเรื่องน่าสนใจอย่างมากกก จ